top of page

Sở hữu nhà trước tuổi 30, quyết định thông minh với căn hộ MT EASTMARK CITY

“10 năm trước em bắt đầu tìm hiểu đầu tư chứng khoán, tiền ảo. Có những giai đoạn đánh đâu thắng đó, nhưng cũng có lúc mất trắng theo một con sóng. Toàn là kiếm củi 3 năm thiêu 1 giờ. Nhìn lại thời của ba mẹ, tích cóp được tiền đều mua đất mua nhà để dành, không cần tham vọng lớn lao kiểu mở doanh nghiệp, toàn cầu hoá, xu hướng hay công nghệ gì hết, nhưng về già vẫn an toàn an nhàn với tài sản là hàng chục căn nhà cho thuê. Trải qua một chu kỳ 10 năm của thị trường tài chính, em cũng đã thay đổi tư duy, vẫn nên là đầu tư sở hữu bất động sản cho chắc ăn. Và em thấy việc này khá dễ khi có sự giúp sức của đòn bẩy tài chính.” – Đức Anh (28 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

 

Khách hàng tìm hiểu mua bất động sản ngày càng trẻ hoá

Ảnh: Khách hàng tìm hiểu mua bất động sản ngày càng trẻ hoá

 

Có thể thấy, “tam thập nhi lập” là dấu mốc quan trọng của một đời người, nên người Việt sẽ bắt đầu dốc sức mua căn nhà đầu tiên trước tuổi 30. Khi có nguồn lực tài chính dồi dào, họ lại sở hữu thêm, thường là nắm trong tay hai bất động sản. Qua tuổi 40, rất nhiều gia đình sở hữu ba bất động sản trở lên với nhiều loại hình.

 

Việc sở hữu một căn nhà không chỉ là một nhu cầu cơ bản mà còn là một mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của nhiều người trẻ. Với sự phát triển của thị trường bất động sản và hành động mạnh dạn, tính toán một cách khôn ngoan trước sự hỗ trợ của đòn bẩy tài chính, việc đầu tư sở hữu một căn nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi lựa chọn căn hộ 1+1PN tại dự án MT Eastmark City ngay trung tâm TP. Thủ Đức.


Khu căn hộ MT Eastmark City toạ lạc mặt tiền Vành Đai 3 là lựa chọn an cư của nhiều người trẻ U30 tại trung tâm Tp. Thủ Đức

Ảnh: Khu căn hộ MT Eastmark City toạ lạc mặt tiền Vành Đai 3 là lựa chọn an cư của nhiều người trẻ U30 tại trung tâm Tp. Thủ Đức

 

1. Xu hướng mua nhà của người trẻ: Thế hệ trẻ hiện nay không còn xem việc mua nhà là một mục tiêu xa xỉ, mà coi đólà một phần quan trọng trong việc lập kế hoạch tài chính cá nhân. Phân khúc căn hộ cao cấp trong tầm giá 3 tỷ chưa áp dụng các chính sách bán hàng như MT Eastmark City nằm trong lựa chọn của đại đa số. Với các chính sách cho vay mua nhà hấp dẫn, như thanh toán 30% nhận nhà, ân hạn lãi gốc 12-24 tháng, tặng full nội thất chỉ việc xách vali vào ở,... việc sở hữu một căn nhà trở thành bước đi thông minh của người trẻ. Hơn nữa, việc đầu tư vào bất động sản cũng được coi là một cách an toàn và hiệu quả để bảo vệ và tăng giá trị cho tài sản cá nhân.

2. Lựa chọn bất động sản phù hợp: Không phải là những căn studio diện tích nhỏ, hay những căn 1PN cơ bản. Loại hình căn hộ 1+1PN tại MT Eastmark City có diện tích khá lớn khoảng 63-65m2, được đặc biệt nghiên cứu và thiết kế layout phù hợp với nhu cầu của người trẻ độc thân, vợ chồng mới cưới hay gia đình trẻ có một con nhỏ, nhờ không gian linh hoạt, đa dạng và tối ưu hóa công năng. Với diện tích rộng thoáng, tiện ích đa dạng, đẳng cấp, căn hộ 1+1PN này sẽ là một lựa chọn đầu tư dễ dàng.


Người trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ 1+1PN tại MT Eastmark City diện tích 63-65m2 với số vốn dưới 1 tỷ đồng

Ảnh: Người trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ 1+1PN tại MT Eastmark City diện tích 63-65m2 với số vốn dưới 1 tỷ đồng


3. Bài toán tài chính đơn giản: Bắt đầu với nguồn vốn tự có dưới 1 tỷ thông qua tích luỹ hoặc được gia đình hỗ trợ, người trẻ mua nhà tại MT Eastmark City trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các chính sách vay vốn linh hoạt và lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng. Sau vài năm vừa chăm chỉ làm việc để trả góp cho căn nhà đầu tiên, người trẻ đã có thể tính đến việc sở hữu thêm bất động sản thứ hai, thứ ba,… cho bản thân mình. Đồng thời, việc sở hữu một căn nhà trong độ tuổi lập nghiệp cũng giúp giảm bớt các chi phí thuê nhà hàng tháng và tạo ra một nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê trong trường hợp không sử dụng căn hộ. Với những lợi ích và cơ hội mà việc sở hữu nhà mang lại, đặc biệt là khi lựa chọn căn hộ 1+1PN tại MT Eastmark City, người trẻ U30 đã thực hiện một bước đi quan trọng trong việc xây dựng nền tài chính bền vững và an toàn cho tương lai.

 

Thời điểm hiện tại, dự án căn MT Eastmark City đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao vào quý 4/2024. Với vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 và Lò Lu nối dài, cách nhịp dẫn lên cao tốc Long Thành - Dầu Giây chỉ 600m, MT Eastmark City có nhiều dư địa tăng giá dài hạn trong tương lai nhờ sức bật của hạ tầng giao thông huyết mạch và xu hướng dịch chuyển trung tâm sống mới đến những khu vực được đầu tư mạnh và hiện đại hơn. Điều này củng cố thêm cho việc mua nhà ngay bây giờ không chỉ là một quyết định khôn ngoan mà còn là một bước tiến quan trọng trên con đường ổn định sự nghiệp và ngày càng thành công của mỗi người trẻ.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page