top of page

Chính thức hợp tác giữa FPT Smart Home và Rio Land tại The Hybrid

Sáng ngày 15/7/2023 FPT Smart Home và RIO Land đã chính thức bắt tay ký kết hợp tác chiến lược để kiến tạo chuẩn sống thông minh, linh hoạt 4.0 tại căn hộ The Hybrid, tiên phong mang tới một không gian sống theo xu hướng mới giữa lòng Thành phố Thủ Đức – Nơi được mệnh danh là thủ phủ công nghệ, sáng tạo.Tại Việt Nam, FPT Smart Home đang là đơn vị hàng đầu trong việc phát triển những “ngôi nhà thông minh”, đem đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn cho hàng triệu gia đình Việt.


Theo đó, FPT Smart Home sẽ trang bị tất cả các thiết bị bàn giao thông minh thông qua 3 giải pháp: giải pháp chiếu sáng, giải pháp điều khiển, giải pháp an ninh, tại tất cả căn hộ The Hybrid. Chỉ cần thiết lập một kịch bản sẵn có trên smartphone với một nút chạm hoặc những câu lệnh đơn giản bằng tiếng Việt để điều khiển các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.


Xuất phát từ tâm huyết của một đơn vị phát triển dự án lấy chữ Tín đặt lên hàng đầu, cú bắt tay “lịch sử” hợp tác lần này là một bước tiến lớn, thể hiện sâu sắc những giá trị mà RIO Land đang hướng tới. Đồng thời, tiếp tục ghi dấu chặng đường đã và đang nỗ lực kiến tạo các sản phẩm chất lượng, mang tới giá trị thực cho khách hàng và nhà đầu tư.


———————————————

The Hybrid – Tiên phong căn hộ Hybrid giữa thành phố sáng tạo

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page